เชิญเข้าร่วม Japan Die Casting Congress and Exposition


ด้วยในระหว่างวันที่ 3 - 8 พฤศจิกายน 2551 ที่จะถึงนี้ ทางชมรมเทคโนโลยีอะลูมิเนียม และสมาคมหล่อโลหะฯ จะจัดทัศนศึกษาพาสมาชิกสมาคมฯ ไปร่วมชมงาน งาน Japan Die Casting Congress and Exposition ที่จะจัดให้มีขึ้น ณPacifico Yokohama, Pacific Convention Plaza Yokohama ประเทศญี่ปุ่น โดยสมาชิกจะได้พบเห็นเทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่องจักร อุปกรณ์และชิ้นส่วน และเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในชิ้นงานไดคาสติ้งที่อาจนำมาประยุกต์เข้ากับธุรกิจของตน มีโอกาสหาผู้ร่วมทุนหรือลูกค้ารายใหม่ๆ และการศึกษาเตรียมการเพื่อจะออกบูธบริษัทของตนเองในอนาคต รวมทั้งเพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการส่งออกสินค้าของตนเองต่อไป และเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่มากงานหนึ่งในแถบภูมิภาคเอเชีย
นอกจากการเข้าเยี่ยมชมงานนิทรรศการดังกล่าวแล้ว ยังได้มีโอกาสให้คณะเข้าเยี่ยมชมโรงงาน เพื่อได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจของกันและกัน และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยบริษัทที่อนุญาตให้คณะเดินทางเข้าชมได้มีดังนี้คือ


1] Aisin Seiki Company (Nishio Diecasting Factory)


2]Ryobi Shizuoka Factory


3] Ahresty Company และ


4] Furuchoo Koyama Factoryท่านสมาชิกผู้สนใจทุกท่าน ขอได้โปรดอ่านรายละเอียดกำหนดการที่แนบมาด้วย หรือดูรายละเอียดได้จากเวปไซด์ของสมาคมหล่อโลหะที่ http://www.thaifoundry.com/ และ ติดต่อสำรองที่นั่งเข้ามาได้ภายในวันที่ 6 ตุลาคม 2551 เพื่อการติดต่อจองที่พัก และส่งรายชื่อผู้เดินทางให้กับโรงงานทั้ง 4 โรงงาน


หมายเหตุ 1. Exhibition Website( Pacifico Yokohama ) : http://www.pacifico.co.jp/english/calendar/200811.html 2. Japan Die Casting Website : http://www.diecasting.or.jp/ โปรดส่งใบสมัครมาที่ สมาคมอุตสาหกรรมหล่อโลหะไทย โทรสาร 02-7122392 E-mail : manager@thaifoundry.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: 02-7122391 หรือ HOT LINE : 086-3246189 ดร.อัครวัฒน์


Comments